WORRIED MOMSHIE.

Mga mommy ask ko lang 3 months na po baby ko pero mukang mag ngingipin na sya sabi ni mama ko kasi nanguya sya tapos ngayon medyo mainit sya pero 37 ang temperature nya. ask ko lang po kung possible na mag ngipin si baby kahit 3 months nya palang (4 months na nya sa aug. 6)

1 Trả lời

check mo gums nya mamsh.. malalaman mk un pag maga or may bumubuko na.. pwede din pa checkup mo sa pedia. ichecheck ng pepdia un