Sobrang hina dumede ni Toddler

Hi mga mommy ask ko lang 13months ang baby ? ko sobrang hina nya mag dede sa morning 4oz lang nadede nya.Pero she eat solid foods 3times a day Tama lang bang ganun ang dede nya 4oz /3time a day lang pa HELP naman Ano dapat gawin ko nag worry na ko babablik na kasi ako sa work.Thank you sa response.

2 Các câu trả lời

Naku sis ok lng yan as long as malakas nmn sya magsolid bby ko nga 22mos. Isang bote lng 5oz sa buong araw. Kya ok lng yan kc main source nmn nla ng nutrients is sa solid food naman.

4y trước

Thanks so much mommy

Better consult your baby's pedia mommy