Rashes..

Mga mommy ask ko lang 12days palang si baby ko, august25 ko siya pinanganak.. normal lang po ba na my mga red rashes na lumabas sa mukha nya? maliliit na parang pimple? worried kase ako.. anu po ba pwedeo gawin o igamot para sa rashes niya???

Rashes..
14 Các câu trả lời

Iiwas po natin si baby na hinhalikan sa lips specially ng may mga bigote.. At kahit walang bigote kase may sakit na nauuso for baby na hahalikan sa lips, kase dimo naman alam kng san nanggaling yung halik may mga virus na dala

Baka dahil sa bath soap na ginagamit niya. Nagkaganyan din yung first child ko before. And yun bath soap daw yun dahilan sabi ng pedia niya. Or baka sa mga kumikiss na may bigote ganern

Same sa baby ko. Neonatal acne, binigyan sya hydrocortizone pero sa mga red spots lang tapos ang soap na binigay is tedibar. Nawawala na sya unti unti

baby acne po, normal sa ibang babies, basta wag lang ikikiss and wash lang po ng warm water wag sabunin or lagyan ng lotion, kusa nawawala

Si baby din may baby acne. Di ko ginagalaw kasi baka mairritate lang lalo. Lagi lang nililinis ng water ang face nya.

Hi po, nangyari din yan sa baby ko and advice ng pedia niya lagyan lang ng cetaphil lotion...so far nawala din po :)

Millia ang tawag sa pimple ng baby at kusang mawawala yan.

Mawawala din yan sis..normal lng yan pgkapanganak..

Thats normal po. Pahiran nyu na lang po ng breastmilk nyu

5y trước

Hindi naman po basta basta mawawala yan pag pinahiran agad. It takes time. Basta pahiran lang po palagi ng bf nyo yung fes ni baby

normal lang po yan . may ganyan din ang baby ko