kabag

Hi mga mommy ask ako c LO ko kasi 25 days old pa sya panay utot or kinakabag sya every feed po nag popo sya mix feed po sya enfamil milk nya di po ba lactose intolerant baby ko? Thank you po sa sasagot.

5 Các câu trả lời

Try nyo po pa check sis. Baka di po hiyang si baby sa milk nya

5y trước

Di pa po ako makapagpacheck up now sis due to covid sa ngayon breastmilk muna ako kapag uutot sya may kasamang popo normal lang na to mga mommy?