?

Mga mommy anu po bang mabisang pantaggal ng rashes ni baby. May rashes po baby ko sa p*p*?

11 Các câu trả lời

calmoseptine po. very effective, nagka rash din baby ko sa pempem 2-3days tuyo na agad. reseta po kasi ni pedia cream na zinc oxide, tamang tama meron ako calmoseptine, yon ginamit ko.. khit meron din syang drapolene pinabili ng biyenan ko, mas nag stick ako kay calmoseptine, subok ko na e..

5y trước

Pwede din po ba sa face ni LO?

Wash mo lng . Wag ka gumamit nang wipes Kasi nkakarash din Yan. . Tpos lagyan mo nang calmoseptine na cream. Mas better din na KDA ihi no baby nahuhugasan . Tpos wag mo nalang pasuitin nang diaper

Rash free. Dapat po di na hintayin mapuno ang disposable diaper ni baby para di ma babad sa ihi. Yun kasi cause ng rashes

Calmoseptine. If kaya wag muna diaperan si baby. Better di if water ang panglinis hindi wipes.

Palagi mo lang hugasan nang water tapos bili ka po nang calmoceptine po.

5y trước

Pa like naman ako momshieeeee please. Sobrang salamat! 🥰 https://community.theasianparent.com/booth/161167?utm_source=community.theasianparent.com&utm_medium=copy&utm_campaign=post-share

Baka diaper rash yan momsh, bili ka rashfree. Effective po yun

Gamit ng Baby ko Babyflo Petrolium Jelly Momsh ☺️✨

San po pwede makabili ng rashfree

Wag mo po patagalin diaper sa kanya