Liquid soap

Mga mommy anu po ba magandang panligo ni babay for sensitive skin po ???bigay naman kayo suggestion mga mams mgkukumpleto na po kami ng gamit salamat po.

25 Các câu trả lời

cetaphil shampoo at cetaphil bath and wash po gamit ko sa baby ko. nagtry ako ng johnson kaso may mga tumubong butlig so the next day binalik ko sa cetaphil ok na ulit skin niya. kung bibili kayo mommy yung maliliit lang na bottle muna magtry once or twice pag di maganda reaction sa skin ni baby switch ulit kayo. saka na kayo bili ng malalaking bottles kapag nahanap mo kung san mahihiyang si baby

Lactacyd for Baby po. Very mild lang siya. Kase sensitive din skin ng baby boy ko, nag Johnson baby bath ako, nagkaroon siya ng rashes or acne eh. But pagaling naman na for now, thanks sa Pedia. Ingat kayooo!

lactacyd for baby po. Na try na namin Cetaphil at mustela pero sa lactacyd sya hiyang. Sayang yong stocks namin na nabili kaya isa muna bilhin mo po.

Tiny buds rice baby bath, J & J cotton touch head to toe wash. Depende po kung saan hiyang si baby.. Good luck mommy! Have a safe delivery!😊

rice baby bath gentle sa skin safe all natural infredients and di maasim kahit pawisan si lo .. #mybabyboss #babybath

Cetaphil po kasi ang baby ko din sensitive skin niya yung ginamit niya cetaphil gumanda ulit skin niya

cethapil baby gamit namin sa premie baby namin, until now na 10 months na cya

novas soap po, yan ginamit ko sa 1st baby kasi sensitive skin siya

Lactacyd gamit ko sa first born ko. Cetaphil sa second.

cetaphil baby po. gamit na ng premie baby ko eversince