Diaper

Mga mommy anu magandang diaper sa 2months old kung baby lagi kasi nagkakarashes baby ko..

50 Các câu trả lời

dapat po lagi nyo nilalagyan ng oitment kahit wala rashes si baby para iwas din po ganun po ginagawa ko sa baby ko kahit wala rashes naglalagay ako

Huggies po. Sa awa ng diyos hiyang naman baby ko. Pero nilalagyan ko padin ng drapolene yung sa may pwetan nya.

ako kasi dati ginamit ko kay baby ko ay EQ dry hindi naman po siya nagkarashes sa awa ng Diyos po❤

Gamit ko magic color sa palengke nabinili hiyang mga baby ko di plastic eh.😊😊

I recommend Pampers, Huggies or GOO.N. So far, hiyang Baby ko sa mga 'yan. :)

pampers or mamy poko pero check mo p din depende kasi kng hiyang baby mo

Pampers po. Lagyan mo rin po ng zinc oxide cream para rashes free

I recommend Pampers. Walang rashes baby ko

Pampers dry yung blue green ang kulay. 😀

5y trước

Yung small po medyo malaki pa

Huggies, Pampers sk Eq plus