Please pa help po🥲

mga mommy anong pwedeng gawin kapag may sipon si baby ? 1 month old lang po siya salamat🥰

3 Các câu trả lời

sipon po ba tlga? yung sipon po na early stage po na ganyan is dumi pa po yan galing sa loob ng tyan ...Hayaan nio lang po maitulak palabas pag bumabahing si baby saka nio po linisin ng cotton buds ...3weeks po si Lo ko parang may sipon ..Sabi ng sister ko dumi padin daw yun ..Ilalabas pa nila yun kaya yung paghinga nila mostly sa bibig pa..

since 1 month pa lang si baby, we will go to a pedia. baka po mahirapan siang huminga. mejo malaki na si baby ko nung nagkasipon. pumunta kami sa pedia for advise. para next time na mangyari ulit, alam na namin ang gagawin.

pumunta ka sa pedia para ipachevk up dahil 1month old pa lsng