calcium vitamins

hi mga mommy, anong magandang calcium na vitamins itake? 3months old na si baby ko, palgi ksi namamaga yung wisdom tooth ko. and ayaw ko naman uminom ng pain killer. and grabe din maglagas ang buhok ko. ano po kyang mgandang calcuim vitamins na brand na maganda? and over the counter lang po ba yun?#pleasehelp #advicepls #firstbaby #1stimemom

2 Các câu trả lời

Calvit Gold iniinom ko, over the counter lang. Normal po na maglagas ang buhok, excessive hair shedding tawag daw po doon, kasi bumaba na yung estrogen levels.

Caltrate Plus po.