Unang kain ni baby

Mga mommy anong maganda na ipakain kay Lo. Mag 6months na kase sa sa susunod na araw. Thanks ☺️

5 Các câu trả lời

baby ko 4 months palang pero tunutikim na ng ampalaya puree. un dapat po ang base mo para di maging mapili si baby hanggang paglaki.

Wheat/rice cereal, steamed/boiled/mashed vegetables and fruits like broccoli, avocado, sweet potato, squash, potato, sayote, etc.

4y trước

Minamash ko with broccoli. Pwede mo dagdagan ng kamote or kalabasa if gusto mo ng konting sweetness.

Sa akin pinakain kona po mg 6months n sya ngaun 14 po

avocado

4y trước

Hindi po ako breastfeed momsh eh. 🥺

Avocado

4y trước

ano po e mix sa avocado?