DIAPER RECO

Mga mommy anong diaper ni LO ang binili nyo ngayong malapit na kayo manganak? FTM here kaya wala pa akong idea anong magandang diaper ang pwedeng gamitin sa NB. #firsttimemom #advicepls #firsttimemom #firstbaby #firstmom #FTM

37 Các câu trả lời

for me as i ftm of 13mos, i dont recommend EQ Dry and pampers(aloe vera chuchuness), kasi si eq goods naman siya since nb til 6mos kaso nasstart na magka rashes maganda sizing nila pero siguro naiiritate na skin ni lo so we switch and try Pampers okay naman siya few months kaso bumalik nanaman rashes ni lo sa bumbum then nagredness nadin sa harap so nakaka stressed na hindi na comfy si lo sa suot niya at the same nagleleak habang tumatagal. takenote may cream/ointment na si lo before and after chnaging nappy throughout the day kasama na sa routine niya after bath and wash. later on, natetempt ako to look for more other brands like Kleenfant, Moosegear, Makuku, Mamypoko, Ichi. then nagtry ako Makuku goods siya manipis absorbent pero hindi parin nasasatisfy kasi lumalaki na si lo nagleleak nadin. I tried Moosegear pants and Makuku Taped combination okay kaso magastos. we are currently a user of MG Baby pants and taped variations til now very comfy and hindi iritable si lo. Best Reco: MG Baby Makuku and or Mamypoko *very pricey but very absorbent made from Japan pero kung may budget go.

11mo trước

Nagrarashes nga din baby ko sa pampers pati mamypoko. Kaso no choice balik pampers kasi mas matagal nde magleak baby ko dun.

FTM, 37wks. Payo lang mii, wala pa si baby kaya di pa natin sure ano okay or hiyang sa kanya. Pwede ka magtry ng paisa isang pack muna. See if it will fit or okay kay baby paglabas. Ako, bumili muna isang pack ng Hey Tiger, good reviews naman din kasi siya saka kahit papano pasok sa budget. Then ittry ko din ibang brand paglabas niya, like unilove... 🥰

11mo trước

Kaya nga mii, madali lang naman bumili ng diaper paglabas ni baby kasi online and sa mall available si hey tiger saka unilove saka ibang brand. Mas mahirap masayangan, mahal pa naman bilihin. 🥲🥹

I recommend UniLove. Their NewBorn diaper has an arch to avoid the babys belly button. Safe para di matakpan Ng diaper specially healing pa. Manipis pero absorbent. I tried changing it after mag heal Ng pusod niya, nag change ako to Huggies and Eq dry pero nag rushes butt ni baby so I went back to UniLove. Still using it till now.

11mo trước

Baka itry ko yan sa aking nb pag labas mi hehe parang maganda ang reviews nyan 😊

nung nb baby ko pampers gamit namin. then eq dry nung 3 months na siya. kaso ngayon nagrarashes siya sa eq kasi hindi natutuyo and nabababad sa wiwi yung private area. now gamit ko kay baby is youli. may pang nb din sila and mas affordable. talagang tuyo siya kahit pigain mo wala talagang lalabas. kaya hindi nakakarashes.

11mo trước

hanggang 3xl lang po kasi makuku. 5xl na gamit ko sakanya sa youli hehe

sa baby ko nga ung tag 220 pesos 50 pcs lang sa shoppee binibili ko😁korean/japan brand.ok naman hiyang naman nya..sa nb kase madalas ang poop nyan kaya pasalamat din ako at di maselan si baby.try nyo din po mura pa.ska absorbent naman din.

depende parin po sa baby niyo . wag po bumili ng madami . dahil trial and error lahat. nag eq ako ng nb kaso may rashes ganon din sa pampers lumipat ako ng huggies at nahiyang nmn po. always palitan ang diaper parabiwas rashes din po

ako po gaifeel sa shoppe since new born til now 7months na baby ko.. never nag leak at napakatipid ksi absorbent sya 1 pad sa gabi at 1 pad sa umaga lng gamit ko yng 3pack na order ko umaabot ng 1month☺️

Try every brand and find ano hiyang. In our case, these are the best brands - Moony, Rascal and Friends, Hey Tiger. Now at 6 months, what we do is Hey Tiger sa umaga and Moony for overnight.

Pampers premium mi hiyang nung newborn si baby. Then nag switch kami to Rascal and Friends nung 6 months na si LO since pricey kasi talaga ang pampers premium, halos hindi pa nagsisale. 😅

FTM too EQ dry NB gamit ni baby nung newborn sya nung nag 1 month na sya EQ dry parin pero Small size na malaki po kasi baby ko masikip na agad NB kaya nag small na kami