Breastpump suggestion

Hello mga mommy. Anong breastpump kaya ang magandang gamitin? Nahihirapan kasi si baby na mag dede sakin since ang laki ng nipple ko hindi niya kayang dedehin. Patulong naman po. Salamat.

9 Các câu trả lời

ako din malaki nipple ko 😅 ang gawa ko hawak ko talaga boobie ko pag pinapadede ko si lo, ayun, mag4 months na sya ngayon kaya na nya dumede nang walang struggle pwera sa overflowing minsan na milk, as in nasirit sya 😅 😄 😆

actually hiyangan po.. kung san ka breastfriend. i suggest mag rent po muna kayo ng pump para din po ma test nyo. you can try spectra, medela and horigen. sa case ko, ung "budol pump" yung nakahiyangan ko. 🫶

Hi mamsh.. Ftm here👋 tinry ko po ung yoboo, aside from mura sya maganda din feedbacks nya😊😊 pero Dko palang po nagagamit kasi D pa lumabas si baby ko☺️ 38w4d preggo here❤️

i suggest kahit malaki nipple mo pilitin mo maglatch si baby ksi kung pure breast pump kalang may chance magsstop ang gatas mo.

mga hospital grade breast pump piliin mo mommy

spectra s1 or 9+, size 28 yung flange

yoboo sis . solid 😉

Horigen

Haakaa