sign of labor

mga mommy ano yung mag nafefeel niyu kapag naglalabor na kayo o malapit na kayo manganak? pls.. share your knowledge, pangalawa ko na ito yung sa ina kasi paramg di ako nakaramdam ng labor, iba kasi ang 2ndna pagbubuntis ko ngayon marami akong naramdaman na sakit.. 35weeka and 1 day po si baby.. masakit po likod ko, balakang mahirap ilakad at parang namamaga yung pwerta ko.. patang feeling mo natatae ka pero pag tumae ka wala naman lumalabas.. white discharge palang lumalabas, worried po ako kasi nadulas ako sa CR kahapon at napaupo ako sa iniduro masakit po doon sa may pwetan ko malakas kasi ang bagsak.. salamat po sa mgamag shashare ng experience.. ??

1 Trả lời

momshie if may contact ka sa OB mo reach out ka po agad kasi mahirap if nadulas ka baka magka-problem sa placenta mo or kay baby, para lang din mapanatag ka safe delivery saten 😊