BAWAL

Mga Mommy! Ano pong mga bawal na pagkain at bawal gawin kapag nagpapabreastfeed? HELP PO. hindi ko alam kakainin ko e.

7 Các câu trả lời

lahat ng masustansya mamsh! basta lagi mo isipin na lahat ng kinakaen mo, mapupunta kay baby un since breastfeeding ka.. so kung ano ang sa tingin mo na beneficial na food para sau, makukuha ni baby un.. veges, and fruits. makakatulong ung masabaw na ulam na may malunggay. breastfeeding mom din ako.. since hindi ako mahilig sa sabaw, natalac capsule naman iniinom ko para magkagatas. tapos inom lagi ng maraming water.

5y trước

Thank you mommy! ♡

Eto po nakita ko. Pero strictly wala naman daw bawal, iwas lang as much as possible

Yung mga bawal po nung buntis ka..ganon din po kc masususo ni lo

Totoo ba yung bawal ang kamatis? Kasi kakabagin daw si baby?

Basta bawal po uminom ng alak at kape

Wla nman Po bawal sis na pagkain pwede ka Rin mag search sa net NG mga food n beneficial para mapalakas gatas mo. As usual lng n bawal khit nung d k p buntis. Alak or sigarilyo ska sa gamot konti lng ung bawal sa buntis like chemotherapy drugs or tb drugs or radiation therapy pero mas safe Kung search at tanong k din sa Dr. Once Pinainom ka ng gamot..

wala naman masyado bawal kainin, bast opt for healthy food, mga gulay, prutas, masasabaw na ulam. malakas magpa incrwase ng milk yung masasabaw, may malunggay, more water, oats, milo. iwasan mastress at unli latch po para increase ang milk

5y trước

Thank you po! ♥