Feminine

Mga mommy ano pong gamit niyong feminine wash? ?

108 Các câu trả lời

Lactacyd .. pero naubos na yung sakin Tapos si hubby namn mali binili nya wlaa daw kasi yung lactacyd na pinapabili ko . Ending ph care guava leaf extract binili nya 😂😂😂😂

Gynepro. Number 1 recommended. May pagka pricey nga lang, tapos malabnaw sya. Pero kahit onting amount lang ang ipohr, sobrang okay na.

5y trước

kailangan po ba ng reseta ni OB/DOC pag bibili ka ng gynepro?

Water lang madalas, kasi kada nag ccr po nag huhugas talaga ko pero minsan lang ako mag fem wash. D rin kasi maganda pag lagi

Betadine... mas maigi po ksi yung expert magtanggal ng bacteria and keeps it no bacteria. And walang amoy na sobrang bango.

Setyl po. nirecommend ng ob ko. antimicrobial liquid and para na rin maiwasan mag ka UTI. for pregnant din sya. :)

Legit online job mga momsh. Extra income for baby http://PayEachMonth.com/?userid=6381

sabi ng Ob ko Maganda yung Gyne pro so yun yung gamit ko 😊 Super natural lang ng amoy nya .

FIFI feminine wash sakin mommy. soooo fresh tlga ang feeling mo lalo na pag may mens ka.

Betadine. Mas advisable din pong feminine wash Yung mga wakang fragrance na amoy.