Asking

Mga mommy ano po yung mga dapat i-laboratory test, hindi pa kase ako nakakapag laboratory eh.

1 Trả lời

Magbibigay po ng laboratory request si OB. Mas okay po na sa kanya manggaling ang request para wala po kayong mamiss ipatest. Depende din po kase sa mga check ups nyo if anong ipapagawa nya. Like saken di na ko nagpacheck ng sugar di na nya nirequire parang urinalysis lang pinagawa saken dati tsaka cbc tsaka yung sa hepa.