Breastmilk vitamins

Mga mommy. Ano po vitamins nyo para mas dumami ang breastmilk nyo for baby? #advicepls #advicepls #1stimemom #firstbaby

5 Các câu trả lời

masabaw na ulam at water at higit sa lahat unli latch. ang supply ng breastmilk is depende sa demand. if you stop breastfeeding then unti unti hihina ang gatas mo.

try mo yung mga inuming may malunggay at lagi ka din mag sabaw ng malunggay sa ulam

prenatal vits pwede. unlilatch po and skin to skin with baby

calcium+ magnesium, vitamins C and malunggay caps.

Wala po, basta always with sabaw ulam & malunggay.