Recommended Stroller Brand

Hi mga mommy ano po recommended brand niyo ng stroller, yung matibay and upto toddler. TIA

6 Các câu trả lời

go for the umbrella type ksi you can use it hanggang toddler and easy to use. also its important na my 5 pt harness si baby at ndi lang yung parang seatbelt sa bewang. if my budget, go for mclaren, aprica or peg perego. will last you years and pwede pa mamana in case mgkababy ka ulit. 😊

Chicco yung Ohlala. Light weight, easy to fold tska may harness sya hindi lang basta belt. May plastic cover din na kasama kaya kung sakaling umulan hindi mababasa si baby sa loob. Maganda din yung mga stroller ng Apruva, affordable.

5y trước

Kakatingin ko lang stroller sa sm, apruva tatak hehe nasa 4300 sya. Minsan nag se sale daw sila less 10% lang. Pero maganda naman stroller

apruva din po samin may discount po kasi nung pagbili namin...

apruva nabili nmin.. nag sale kc sa SM

Bebeta momshie☺️

Apruva