BREECH BABY

mga mommy ano po pwede gawin para maging cephalic si baby? naka breech position kasi sya, 20 weeks pregnant.

34 Các câu trả lời

too early pa po . iikot pa po yan sila hanggang 9mos . kausapin mo lang palagi si baby . iikot pa yan :)

Same case tayo mie. Breech din baby ko nung 2nd trimester ko pero naging cephalic din. Iikot pa yan mie

iikot pa sya mommy. pray mo lagi mag cephalic sya. Wala Kasi tayong control sa movements Nila sa loob.

Iikot pa yan girl. Maliit pa baby mo. Pag pumatak ng 36 weeks at breech parin dun kana kagabahan

sakin mommy, di na umikot kasi petite katawan ko.. pero try nyo parin madami sa youtube tutorial

21 weeks nung makitang breech si baby ko. Pero malaki ang tiwala ko sa kanya na iikot sya. 🥰

iikot pa po yan ganyan din akin pero nong 32weeks na na naging cephalic na po si baby ko

Ako po nung 18weeks ako breech ang bby ko pero sabi naman iikot padaw yan Sya❤️😊

Nothing to worry mommy. Iikot pa yan. Kausapin mo lang. Maaga pa naman. ☺️

too early pa po kaya iikot pa yan si baby, kausapin mo po lagi☺️