Baby body wash and shampoo

Hi mga mommy's! Ano po maisuggest nyo na brand for my LO. Ang currently na ginagamit ko is Baby Dove, naobserve ko hindi ata hiyang kay LO ko. Yung hair nya naging oily and hindi sya smooth sa skin, dry ang skin nya. Planning po na mag cetaphil ako, ano po maganda? Yung cetaphil na regular or yung cetaphil baby? Thank you!

25 Các câu trả lời

Mustela ang the best kaso ang pricey nya. Try cetaphil baby maganda din.

Aveeno nahiyang baby ko. Currently on sale sa watsons un, b1t1

lactacyd baby po yung green mild po amoy and nakakasoft ng balat

lactacyd hair ang body wash mi.

i use cetaphil baby for my LO. 😊

Aveeno po gamit ko sa baby ko po

Lactacyd nahiyang yung twins ko.

mas maganda kapag cethapil baby

Mustela mi okay siya sa baby ko