momslove

mga mommy ano po maganda formula milk for NB baby? rrcommend po kc ng pedia ni baby ko Similac or Enfamil.

12 Các câu trả lời

Maganda yan mommy pero observe mo si baby kung hiyang sya sa gatas nya. Si baby ko NAN Opti yung bgay ng pedia, okay siya at first 2 weeks pero bgla nlng hirap na sya mag poop on 3rd week pnalitan namin ng s26 gold at dun sya nahiyang tlaga going 3 months na sya yun pa dn gamit namin. I heard good reviews sa similac and enfamil po.

Enfamil din yung nirecommend ni baby sa hospital, oero nagpalit kami sa bonna, so far naman hiyang si baby ko. Maganda ang poop niya

Enfamil .. madami ako kakilala na yan formula milk ng baby nila But ako breastmilk talaga pupush ko hehe

Hiyangan naman kasi momsh sa milk. Better maliliit lang muna bilin mo para di sayang kung hindi hiyang.

Hipp recommended for my newborn as this is taste like breastmilk

Similac. Kung ano hiyang sa anak mo po.

Similac po ky baby.

breastmilk and Nan

EnfamilA+gold

NAN OPTI PRO