diaper rash

Mga mommy ano po mabisang gamot last december pa kase to😭 Di paden naalis rashes ng baby ko🥺🥺🥺 Sana po may makasagot, wala din kase kami pang pa check up natanggal din kase asawa ko sa trabaho wala din kami mahingian tulong🥺worried na ako pati sa leeg may rashes na si baby ko huhu😭😭😭 #firstbaby #advicepls #1stimemom

diaper rash
161 Các câu trả lời

Mommy, december pa po pala yan.. Sana po pinilit niyo magawan ng paraan para madala sa pedia si baby kawawa naman po, mukhang di lang siya basta rashes, lalo na kung lahat naman ng pwedeng remedies e nagawa mo na pero di padin gunagaling, baka need na magamot talaga yan mommy.. kawawa naman po si baby🥺 If wlang wala tlaga, try niyo muna wag diaperan.. lampin lang muna then warm water lagi pang hugas.. tuyuin niyo po agad.. sa cream po mas okay calmoseptine or mustela pwede din cream from tinybuds.. Getwell po kay baby..

Kapag ndi po effective ang ointment. Try po kayo ng fissan powder para po sa rashes. Then use cloth diaper for the meantime. Ndi nirecommend yan ng pedia ni baby noon but I tried and super effcetive sa baby ko. If not po bka sa diaper ndi hiyang baby po ninyo. Sa akin po noon huggies ang ginamit ko kc grbe dn rashes ni baby sa ibang brands. Eventually nagpalit aq ng cheaper brand like super twins and continue prn aq sa powder bago lagyan diaper. So far okey nman na baby ko.

ako pag may nakikita na akong pula pula kay baby inaapplyan ko na agad ng tiny buds na rush tapos yung powder nila na pang rashes den.. pag nagpop si baby warm water at cotton balls po ang gamitin nyo then apply ng tiny buds rush kasi meron sya then yung pulbo then ng tiny buds every kada palit po ne baby naglalagay ako ng pulbo .. sa awa ng diyos di pa nagkakarashes baby ko.. wag den ipababad si baby sa diaper na puno na.. kawwa naman kasi mahapdi po yan pag nabasa..

sa baby ko nung nagpa vaxx ako ng sa covid sa akin naging sobrang antukin ako ayun si Mr d naman nagpalit ng diaper kahit d pa nagleak ayun rashes inabot ng baby ko Hindi lang rashes mas Malala pa Dyan nagsugat sugat talaga. Hindi ko na muna dinayaperan ng ilang araw underpads lang muna kasi just like sa case mo rin mom ayaw ng calmoseptine etc etc Kaya pinahanginan ko pwet nya at wash lagi minsan babad pa sa herbal water

naku mommy last december pa pala yan. dapat dinala mo na agad sa pedia yan dahil sobrang kati nyan nakakaawa ang baby. wag ka manghihinayang ipacheck up baby mo. baka mas mapamahal pa kau sa gastusin kapag napabayaan. wag na wag mo lalagyan ng any kinds of powder, petroleum jelly dshil baka lalong lumala at di advisable yan ng pedia. may right ointment and cream sila na nirereseta para jan.

3y trước

Agree mamsh, tsaka parang d na sya basta rashes lang e, ganyan dn ung sa baby ko sobra pamumula ng rashes turns out meron pala syang atopic dermatitis. If bf mom ikaw, you should avoid eating kamatis, chocolates at peanut kasi nakakatrigger un. Niresetahan kami ng foaming soap at cream mahal nga lang pero buti effective kay baby.

LACTAcyd na baby wash (ORIGINAL ),mura lang yung pinaka maliit . tyaka ka mag apply ng DRAPOLENE CREAM( trusted ko yang cream na yan,effective siya ) . merong mas mura calmoseptine . pero hiyangan parin yan . Check mo din baka sa diaper . kung nagwork good for you . pero pag ayaw parin mamsh kailangan mo ng umutang at IPACHECK UP mo na siya . mas gagastos ka ng malaki pag yan ay lumala .

Wag mo po hayaan mababad ng matagal ang diaper nya or palitan nyo po siguro ng brand na ginagamit.. mamshie stop mo po muna mga pinapahid mo sa rashes nya unless advise ng pedia.. pwede din yung sabon nya pampaligon nya baka di din sya hiyang doon.. much better pa consult na po kayo sa pedia nya. Wag po manghinayang basta para kay baby mas kawawa naman po kase sya pag tumagal yan.

Wag po hayaan na mababad and always keep dry po dun sa area para iwas rashes. Lukewarm water and cotton balls po panglinis then wipe it po using lampin tapos polbohan po para feeling fresh and dry po and para hindi po malagkit at basa ang feeling ni baby. I also use sebamed diaper rash cream po super effective kay baby at fast results din po nawala agad rashes niya in less than a week.

try changed mo diaper n gamit po.. much better kung di parang plastic ung texture nun diapers n gmit mo..mas mainit kse sa balat un.. and try mo po un tiny buds na anti rash spray and cream..pagklagay mo din lagyan nyo po nun powder nila. ganun gamit ko sa baby ko effective nman sya..since then dina ako nawawalan ng ganun kaht bihira n lng mag ka rashes si baby..

kada ihi or dumi nia sis hugasan mo ng maaligamgam na tubig,,, tyagain mo sis kung gusto mo tlga gumaling , wag mo din muna diaperan ,,, sa baby ko pag nagkaganyan d ko muna dinadiaperan tas nilalagyan ko ng petrolleum jelly or pulbo ,, dalwang araw lang magaling na, mas malala panga jan ung sa anak ko kada ihi nia umiiyak tlga xa kasi mahapfi