Pagsusuka

Mga mommy, ano po kinakain nyo kapag nakakaramdam kayo ng pagsusuka?

37 Các câu trả lời

Until now wala akong mahanap na remedy sa pagsusuka, lahat na ata ng nabasa ko dito sinubukan ko candies , ice cubes, citrus fruits, diffuser with aroma oils, chocolate, mag change ng milk from Anmum to Enfamama etc. Wala, walang mag work kung susuka susuka talaga walang makapigil. Although normal naman daw as per my OB wag lang yung di na halos makakain at inom, at kapag nilagnat magpa-ER na daw para iwas dehydration. Matiyaga akong naghihintay until now kasi sabi din sa nababasa ko dito sa app mejo gagaan at mawawala na yan pagpasok ko ng Second trimester: going 15 weeks na ako pero almost araw-araw may episode padin ako ng pagsusuka. Well, tiis tiis and more tiis lang talaga.

5y trước

Yeeees. Tiis it is.

If gutom na mumsh but you still feel nauseated and vomiting, eat crackers muna. Effective for me. Naiibsan gutom pero less trigger ng pagsusuka.

banana base sa nabasa ko kasi dati nakakatulong daw yun para maiwasan yung pagsusuka. gawain ko din yun nung 1st and 2nd trimester ko. 😊😊

At water lang 150 ml lang ang take para po di ka malunod mapalitan lang may water na naisuka mopo 😊👍🏻 iwas dehydration

Dati nung ganyan nararamdaman ko, umaamoy lang ako ng balat ng dalandan or orange kahit papano umaayos pakiramdam ko.

Oranges po palagi ko kinakain. Lalo na pag andun yung urge. Tapos may mga candy ako palagi lalo na pag bumibyahe.

aĸo wala ѕιѕ ĸc lalo aĸo naѕυѕυĸa тwιng gaвι υng мornιng ѕιcĸneѕѕ ĸo e вalιĸтad nga..

Pwede po kayo mag try ng ginger candy. Meron po nun sa mercury or watsons.

Water with lemon po. Mainam para mawala ang morning sickness.

skyflakes kinakain ko para na din kasi sinisikmura pag ganon