rashes ni baby s private part

mga mommy ano po kayang mbisang gamot s rashes n baby pabalik2 lng kc...khit hnd sya nkadiaper namumula prin...ito ung mga gmot n ipinahid ko bukod jan ano p kaya ang mabisa...cetaphil skin cleanser,zinc oxide,drapolene,rice powder,gaw gaw,calmoseptine...pahelp nmn po..huhu

2 Các câu trả lời

Natry mo na po itanong sa pedia? Kasi kung hindi po nagwowork ang usual na rash creams, baka iba na ang cause. Also, iwas po muna sa wipes kung wala pang 6mos si baby. Cotton in warm water lang, okay na.