39WEEKS AND 2DAYS

MGA MOMMY ANO PO KAYA TONG LUMABAS SAKIN? DI NAMAN AKO NAIIHI THAT TIME BIGLAAN PO KAYA NAG TAKA AKO MEDYO MADAMI KASI SYA #1stimemom #advicepls #firstbaby

39WEEKS AND 2DAYS
31 Các câu trả lời

naglalabor ka na niyan mommy. ako hindi pa open cervix ko after check up pero pag uwi sa bahay nung madaling araw nauna panubigan tapos may bloody discharge na onti pero walang sakit ako naramdaman, pero pinapunta na ako ob ko ospital kasi baka maubusan panubigan. hindi ganun kadami ang lumabas pero pagdating sa ospital 1 to2 cm palang ako

Full term kana po, might as well pumunta kana po sa clinic or hospital. Monitor niyo po contractions niyo(paninigas ng tyan) kung close na po yung gap baka po nagsisimula kana mag labor. 39weeks kana po eh. Please ER na po.

gnyan din ngyri skin mamsh nung simula 5months ako nagpa bps namn ako pero perfect score nmn ako pero di din tuloy tuloy pag leak

Ako po yung nag post naulit po yung leak for the 2nd time pero di naman po humihilab tyan ko need kona po ba pumunta hospital?

3y trước

Yes po. Now na

leak na yan mommy ganyan din ako 1am nag leak sakin 8am pumunta kami sa clinc 4cm nako agad nanganak ako 3:24pm

3y trước

Naulit po ulit yung leak nya for the 2nd time konti lang naman po need na po ba pumuntang hospital?

same po ganyan skin kabuwanan kuna din po. ihi ako ng ihi lagi masakit na puson ko

Ganyan din ako nun mommy nung bago ako manganak sign yan na nag open na cervix mo mommy.

3y trước

Malapit napo ba manganak pag nag open cervix napo

saken may white blood na kasabay ano po ibig sabihin nun 8months preggy po

Baka matuyuan ka niyan momsh, mas better if mag pa check kna agad.

3y trước

Hindi po sya nag tuloy tuloy pero naninigas po tyan ko mayat maya

iconsult nyo po sa ob nyo, baka naglileak na po panubigan nyo po

3y trước

malapit na po yan, iba kasi saken nung 10cm na tsaka lang pumutok panubigan ko di sya nagleak. Baka kasi yung paunti unti na yan maubusan ka.