pain😷😷😷

mga mommy ano po kaya pwede gawin sobrang sakit po kasi tlaga ng tagiliran ko lalo na at may ubot sipon pa ako ang sabi nila pasma daw yong' iba naman yong' parang kambal ng pagbubuntis...natatakot ako kasi baka diko magawang inormal c baby lalo na at ilang weeks nalang lalabas na sya hindi pa din nawawala yong sakit lagi pang puyat gawa ng hndi aq pinapa tulog ng sakit at parang laging hinahapo sa gabi respect my post plsss#firstbaby

1 Trả lời

Inform your OB mommy para malaman po kung bakit sumasakit.. try niyo po kumuha ng tulog sa umaga mommy.. para atleast makabawi po kayo sa puyat niyo po😊