Ihi ni baby

Mga mommy ano po kaya itong color orange sa ihi ni baby nasa diaper sya. Salamat sa sasagot worried na po ako. 7months po sya

Ihi ni baby
2 Các câu trả lời

One of the signs of dehydration yan mamsh. Padedehin mo pa more si baby. If lahat ng diaper within 24-48 hours eh may ganyan, need na pa check up.

Need po frequent breastfeeding si baby or give water po para hindi sobrang concentrated ang ihi nya and para sure na hydrated si baby mommy 🙂