Curious lang po.

Mga mommy ano po itong lumabas sa pwerta ko? Pasintabi lang po. Gusto ko lang po malaman. Im on my 36 weeks pregnant. Pasagot naman po please. 1st time mom po ako eh.

Curious lang po.
16 Các câu trả lời

nagkakaganyan din ako since nung nagka UTI ako and ngayong wala na akong UTI may mucus plug parin ako just like that and sa papsmear result okay lang naman.

4y trước

normal lang po ba yan mommy?

after ko ngkaroon ng ganyan nag pa check up ako then i IE ako nasa 1cm, after ko ma IE yung gabi, borwn discharge nman lumabas

4y trước

baka malapit kana po mangansk mommy

malapit ka nang manganak .. sign kc yan .buti kpa mommy .. ako 39 weeks wala pa . sarado pa cervix ko ..

4y trước

Kaya nga po ehh. Hinahanda ko lang din po sarili ko. Makakaraos din tayo mommy

pag po may bahid na yan ng dugo ibig sabihin malapit na, mucus plug na po yun

ako po 32weeks plng may ganyan na..at madalas humilab tyan ko😔

4y trước

good luck satin mga mommy..wish ko lumabas sila sa tamang oras at healthy sila..ingat ingat nlng po tayo..

nagpa ie po ako 1cm pa pang po ako

mlaapit lapit na po walk walk po kayo.

4y trước

Kaya nga po ehh bawat lakad ko po padami ng padami lumalabas

baka po may UTI ka mommy

mucus plug po ata yn

ff