Bps ultrasound done

Mga mommy ano po impression nyo sa bps ko po friday pa balik ko s charity ob ko normal lng po ba heart rate nya , yung amiotic fluid nya low normal nklagay ano po dpat ko gawin mga ka mommy 🙏😟😟#firstbaby

Bps ultrasound done
12 Các câu trả lời

Increase your water intake sis para tumaas yung amniotic fluid mo. It also happened to me 7cm nga lang yung akin eh low normal. From 3 liters a day ginawa kong 4 to 5 liters so far so good na siya. Wag ka mag alala sa ihi ka ng ihi normal yun at mas mabuti yun iwas na din UTI. Wag mo lang pigilan. Pag ramdam mo naiihi ka na ilabas mo na para di ka magka UTI.

4y trước

ok salamat po tlga s advice mommy

Need niyo po magpacheck up ASAP, kasi baka mag dry labor po kayo. Ako last 2 weeks ago nagka water leak tumawag agad ako sa OB ko, in God's mercy madami pa amniotic fluid ko at normal ang result ng BPS ko. Pina bed rest lang ako. 33 weeks pregnant now.

tpos po ihi po ako ng ihi prang my mabigat s puson ko po naka posisyon na pla sya kasi nung 25weeks ako naka breech sya ngyon po salamat kasi naka cephalic na sya

sabi ng OB ko 10-24 daw po ang normal na amniotic fluid.. drink ka na lang ng maraming water mga 1 to 2 liters na pure water lang.. 🙂

4y trước

hays sbi ng OB mga mommy low normal po tlga kya inom dw ako 3 to 4 liters n tubig ma tpos ulit ule bps ultrasound mga mommy bka masobrahan nmn ako at malunod ang baby mga mommy ano po advise nyo

Bkit low baka akala mo naihi ka un pla fluid na ung lumalabs mommy checkup ka ulit mommy bka maubusan c baby mahirap na po

Sabe nmn po sa akin nung nguultrasound sa akin ok nmn daw normal kso mababa lang daw po

4y trước

Ask niyo nalang po OB niyo momsh sa friday, para mapanatag ka po. Stay safe and healthy kayo ni baby😇.

eh lakas ko po sa tubig mommy eh nkaka isang pitsel po ako araw araw mommy

Ok namn po ang fetal heart rate ni baby 130 beats per minute...

4y trước

Kailangan mo po cgurong uminom ng 8-10 glasses of water tapos po para mamonitor din po ang baby maganda po n may na dedetech na heart rate ni baby...kaya dpat imonitor mo rin po ang kick ng baby. Mas maraming sipa mas healthy si baby...mas mataas ang fetal heart rate mas active po ang puso ni baby..

wla po ako alam s gnyan mga mommy first tym ko lang po

kain ka po prutas yung matubig mamsh