No free fluid po

mga mommy ano po ibig sabhin ng result di ko masaydo maintindihan 2months na po akong delay

No free fluid po
6 Các câu trả lời

Same i had pcos last yr 10/2021 nagpacheck. d dinatnan for 3months. Pero ngaun buntis na po talaga ako. and normal na ovaries ko. cguro kasi nag fruit diet ako. and balance po sa pagkain ng ma carbos talaga.. healthy balance diet lang po talaga.. mainam rin mag warm lemon water pagka gising. kng tumataba tau. ☺️

Normal naman po yan no free fluid. Pero may pcos po kayo. Mas mabuti pong ipacheckup nyo na sa ob para mabigyan kayong advice o gamot.

2y trước

more exercise lang at wag papaka stress ako din may pcos 3 yearz kami ng jowa ko nag resign ako sa trabaho 5months na nawalan ako work ginawa ko exercise more healthy foods. wag masyado oil ung foods ganun pero nag pills ako 1month pero inano sakin ng ob ko. for 4months pero tinigol ko kasi ang mahal kaya exercise ng malala ang nakatulong sakin para mabuntis ako

Meron ka PCOS mamsh. Hinde ka po buntis. Manipis din matres mo. Paalaga ka lang sa OB if gusto mo mabuntis.

PCOS po dahilan ng delay mo.. Better po paconsult ka sa OB

dka po preggy. delay po kayo dahil sa pcos...

May pcos ka momsh