NORMAL BP AT 38 WEEKS

Mga mommy, ano po bp nyo? Pati po sa mga ka team march ko, normal po ba bp nyo? Im 38 weeks at medyo tumataas po bp ko medyo nababahala po ako. Pero wala naman ako ibang nararamdaman like nahihilo or nasusuka. Advice lang sakin imonitor ang bp ko for 1 week saka ako reresetahan kapag tumaas pa. May kagaya ko po ba ako dito? #firstbaby #advicepls

2 Các câu trả lời

Hi sis. Nanganak ka na? Naglalaro lang sa 110-120/70-80 ang BP ko mula nung 2nd trime. 40w5d na ako ngayon.

Ako laging mataas pag nasa clinic. Mag monitor lang po kayo everyday. Para malaman ng ob nyo,