Advice please.

Mga mommy ano po bang dapat kong gawin mag 39 weeks na po ako. Naglalakad lakad naman po ako sa umaga at umiinom po ako ng salabat. Pero no sign of labor pa rin po ako. Gusto ko na po makaraos at makita si baby. Ano po bang dapat ko pang gawin?

1 Trả lời

Squat sis tapos pelvic exercises. If makakapag akyat baba ka din sa hagdan makakatulong din yun. First baby po ba? Pede po kase aadvance o malate ng 2 weeks pagfirst pregnancy. Lalabas din po si baby pagready na sya.

4y trước

Thank you po sa advice mommy 💕