What's accurate?

Mga mommy's, ano po ba talaga mas accurate? Lmp o ung first ultrasound? Naguguluhan na po ako.

18 Các câu trả lời

Kung regular po yung menstruation ninyo and sure kayo sa lmp, mas accurate po siya to date yung age ni baby. But if irregular kayo or di sure sa lmp, yung FIRST TRIMESTER ultrasound ang ginagamit to ESTIMATE yung age ni baby.

wala po accurate estimated date lang po yun.base po kasi sa 3 pagbubuntis ko wala pong tumaman date of birth but if reg mens ka LMP sundin mo

Bakit ka maguguluhan kung sakali days or 1 week lang nman po pagitan nyan so nothing to worry 👍

Sabi ng ob ko lmp daw po kasi yung sa ultrasound nag babase sila sa laki ng baby

Sakin walang accurate kahit LMP ko at ultz. Tatlong ultz ako lahat mali.

Both give estimates. Plus/minus 2 weeks as per my OB

magbabago pa naman yan sis as you go along.

If regular mens ka LMP pero if irreg UTZ

Pabago bago pa po yan

first ultrasound