Pineapple or pineapple juice

Hi mga mommy ano po ba resulta ng pag Kain or pag inom ng pineapple sa ating mga preggy??? Naging favorite ko kase pineapple netong mga nakaraang araw I'm on my 37 weeks and 5 days po..#advicepls #pregnancy #theasianparentph

2 Các câu trả lời

sakin, wala naman.. mahilig ako sa dried pineapple, halos araw araw ako kumakain pero di naman nag open cervix ko

sabi nila momshie pampaopen cervix. pero sakin araw araw ako umiinim ng pineapple juice. wala naman nangyari