Mga mommy ano po ba magandang pampahid po sa mga makakati po sa balit.

Mga mommy ano po ba magandang pampahid po sa mga makakati po sa balit. Di na kasi effective sakin ang petroleum jelly, makati parin kahit napahiran na. Pampa iwas din sa stretch mark po. 13 weeks and 5 days preggy po ako. #1stimemom

Mga mommy ano po ba magandang pampahid po sa mga makakati po sa balit.
1 Trả lời

Hi mommy! Baka po gusto niyo itry etong Healing Stick ng Kiddie Momma. Magana po sya for skin irritations, safe na safe din for pregnant women. Meron din po kami Stretch Marks Eraser na pwede pang lighten ng Marks, safe din for pregnant women. We also have Shopee. 😊 You can send us a message here po for more info. https://www.facebook.com/KMTabukKalinga/