Pa Advice po

Mga mommy Ano po ba mabisang gawin para mabuntis kaagad? hirap po kasi kami ni hubby bumuo eh. thank you ♥

2 Các câu trả lời

Try po ninyo ni partner magtake ng POWER TRIO (fern d, fern activ at milkca) ng ifern. Base po kasi sa experience ko ilang years na po kami ni hubby nagtry pero bigo then may nagsuggest po sa amin nito at ilang months lang po positive na po. Ngayon 4 months na po si baby namin. Wala naman pong masama kung susubukan po ninyo.

Try nyo magsex sa ika 12th or 13thday after mo magkaroon. Un kasi ung fertile day sa pagkakaalam ko

5y trước

Oo wag kang nagbuhuhat ng mabibigat nakakababa ng matres sabi. Try mo magpa alaga sa hilot, ang ob kase di naniniwala na mababa ang matres hanggat di pa nanganganak ang babae. Ako kase 6 months kami alaga ni ob, nagtry bumuo hirap na hirap kami, sa ika 6th month nagpa alaga din ako sa hilot nakabuo kami sa awa ng diyos.