Nagugulat si baby.

Mga mommy ano po ba dapat gawin para maiwasan yung mayat maya na gulat ni baby habang tulog. Kada po kasi nagugulat sya eh napapaiyak at nagigising po sya. Thankyou po sa mga sasagot. #1stimemom

Nagugulat si baby.
2 Các câu trả lời

normal lng po na ngugulat cla..pero pwede mo sya patugtugan ng cp habang tulog para hindi xa ngigising sa ingay..ganyan ginagawa ko sa baby ko pag tulog...

Hi Mommy! Normal po yata talaga sa mga baby pa na mabilis magulat kasi ganyan din baby ko noon. 😅