Laceration

Mga mommy, ano po ang pwedeng gawin kapag bumuka ang tahi? kaunti lang naman po yung buka kaso natatakot ako baka magkaroon ng infection or what. sime advice please. #1stimemom

3 Các câu trả lời

apply Mupirocin ointment momshie 3x a day after bath and after cleaning the wound..then cover mo muna ung ngbukang sugat momshie

Ako Rin Po. 2nd degree laceration po sakin.. may nakakapa po Ako na parang almuranas sa pwerta ko. ftm