Worried mother

Hello mga mommy ano po ang gagawin ko sobrang nag aalala na ako para sa anak ko dahil kahapon pinacheck up namin sya sa doctor sabi ng doctor may asthma daw anak ko para sakin napaka imposible nman mgkaroon ng asthma anak ko e napaka hyper nman po un sinipon at inuubo po kasi ung anak ku at my plema na lalo nat na ulanan din sya tpus nung na check up na sya cnbi my asthma daw sya e dko naman nkkta sa anak ku na nhhirapan sya huminga napaka hyper nga anak ku paano mgkaka asthma yon . Ngayon sobrang nag aalala na po ako kc pinapainom sya ng anti asthma nattkot ako bka makakasira yon para sa anak ku dhil pra sakin wla tlg asthma anak ko ubo lang yon na my plema . Pa advice naman po ano gagawin ko.

14 Các câu trả lời

If you have history sa family na may asthma or hubby mo posible na mainherit na baby yan. Di porket malikot or hyper si baby is wala na sia asthma. May posibilities talaga na makukuha ng anak mo ang asthma kahit sa great great grandparents pa nia yan. And if u have doubt den get a second opinion 😊

Ang asthma po ndi ung nahihirapan huminga ang basis. Ung pamangkin ko napakalikot at takbo ng takbo pero may asthma siya, never ko dn nakita hiningal. May certain signs and symptoms dn po kc na basis ang mga doctor. If you're not satisfied you can always go for a 2nd opinion.

ung ubo b nya mommy sa gabi at mdling araw mas ngtritrigger? kung yes ang sagot mo. asthma po un. kung nde po kyo kumbinsido sa pedia nyo pede po lumipat ng doctor. ako po noong bata inuubo lang din pero may point n iniihit ng ubo nde nmin alm asthma n pla un.

If di k po satisfy mommy, 2nd opinion. Pero usually kasi ang sipon, ubo at plema kapag natagalan bago natin ipacheck up nakakahina po yan ng resistensiya. Starts with allergic rhinitis, after that asthma Kaya po maigi na huwag pa abutin ng 1 Week ang sipon ni baby

4y trước

Correct. Lalo at uso ang asthma ngayon sa mga bata kapag napabayaan ang ubo't sipon nila.

totoo po ndi lang po sa paghinga nakikita ang pagkakaroon ng asthma.. yung baby ko pong panganay may asthma din po pero ndi nmn po sya hirap huminga.. may mga sign lang na nagkakaroon sya ng parang allergy pag inaasthma na sya..

magpa 2nd opinion ka nalang po mommy. para po mawala yung pag aalala nyo.

wag kana pa check up di ka rin namn maniniwala . sayang pera at oras .

4y trước

hahahaha daig pa doctor nuh

D sila pwede mag imbento te? Bobo lang? D nyn sasayangin lisensya nya sa 500 mo

4y trước

bat galit? char.😂

pa 2nd opinion ka Po. lipat k Ng pedia.. sabhin mo din concern mo.

second opinion nlng poh kayo kung d po kayo naniniwala sa doctor