Team september

Mga mommy ano pa po kayang kulang? Eto po yung list ng mga nabili ko na, pa comment nlang po if may kulang ☺️ •newborn clothes •diaper •baby soap/shampoo •baby oil •wet wipes •baby powder •betadine •alcohol and cotton •manzanilla

7 Các câu trả lời

Cotton balls sis and cotton roll.. Para paglilinisan mo ng poop.. All around use naman yan.. Di kasi advisable ang wet wipes pag new born.. Sensitive pa skin nila.. Good luck sayo.. ☺️

4y trước

You're welcome sis.. ☺️

Magtatry ka mag-exclusive breastfeed mommy, Wala kc feeding bottle sa list mo.

nipple cream if your planning to breastfeed. diaper cream ni bby..

Swaddle po, Changing pad para pag papalitan ng diaper si baby

Nipple cream, Milk Catcher, adult/maternity diaper for you.

Receiving blanket Lampin Adult diaper

4y trước

Meron na po ☺️ nalimutan ko lng sa list

Diaper cream