gamot sa sipon

mga mommy ano gamot sa sipon may sipon kc ung baby ko pero 1month pa lng sila

6 Các câu trả lời

Kakapacheck up ko lang sa baby ko sabi ng pedia hindi raw nireresetahan kapag ganito kababy. Continue lang bf daw. Pero pag d makahinga nag reseta sya salinase. Very safe daw kasi salt water lang naman yun every 3 to 4 hrs. Then nebulize lang sya using saline solution. Pero ask your pedia parin kasi iba iba sila.

Yes po. Pacheck na. Pero usually for newborn, no meds kung sipon lang. Basta continue breastfeeding. Nagrereseta usually salinase and nasal aspirator. Normal lang daw po kasi sa newborn ang may sipon, as long as hindi sya nilalagnat.

Mainam kumonsulta ka sa pedia sis pero lam ko d pa pwede uminom gamot pag 1month old ee.. baka ipasipsip lang ilong ni baby kung barado, pero may nabibili nmn pang sipsip

pedia po delikado mag self medicate lalo at newborn pa lang

Pacheck po muna sila baby bago magbigay gamot.