39 weeks and 5 days!!!

Mga mommy ano ba ang dapat kong gawin ?last monday open cervix nadaw ako and 1 cm nadin at hndi papo ulit na IE, sa center lang kasi ako nagpapa check up wala ako OB at sa lying in ako manganganak . Almost 1 week nadin ako na-IE tingen niyo po mommy nadagdagan kaya open ng cervix ko? More on lakad naman ako then umiinom din ako ng DM pineapple juice. #firstbaby #pregnancy #1stimemom #advicepls #theasianparentph

39 weeks and 5 days!!!
2 Các câu trả lời

Ano ano po ba nga signs of labor na days nalang ang hinihintay na lalabas na si baby?