ultrasound

Mga mommy ang gulo nang ultrasound ko.. yung transv tpos ultrasound parihas due date june 30.. tpos ngayon biglang naging july 17 subrang layo nman parihas nman cnasabe ko sa last na regla ko..

2 Các câu trả lời

Kung sure ka nmn sis sa LMP mo ang susundin mo e Yung sa TVS mo kc pag pang 2 or 3 nang Ultrasound mag bbase na yun sa laki ni baby kya mag Iiba ulit ang Due date mo.

Kung regular po menstration niyo yung LMP niyo po ang susundin. Kasi ang ultrasound naka base lang sa size ni baby.