diarhhea

Mga mommy almost 2days and 3nights na sumasakit sikmura q. Pasumpong sumpong lang sakit. Tapos mula kagabi matubig na poop q at mayamaya aq napapabanyo.. D makalabas pra makpunta sa ob kc naulan.. 3months na preggy worried aq bka makaapekto kay baby....

1 Trả lời

Er ka pag ganyan sign ng preterm labor yan..

4y trước

Wag nman po sana... Medyo ok ok na nilapatan q bote medyo mainit sikmura q medyo nawawala wala na momsh. Cguro sa kakainum q sobra malamig khit madaling araw.