swa indigent

Hi mga mommy may alam po ba kayo about sa SWA indigent kc binigyan ako ng card sa ospital sa swa nung ininterview ako nakalagay po dun is swa indigent ako kc wala na raw pondo ng philhealth para sa mga i digent member ano po kaya yun wala na kaya akong babayaran or malaki ang bawas di na kc ako nakapag tanong nun masungit kc yung nag interview sakin.

1 Trả lời

pag may bill kana po, pumunta ka sa swa, para ma bawas² yung bill mo po..