Nagipit ko balat ng daliri ng baby ko

Mga mommy aksidente kong nagupit balat ng daliri ng anak ko. Walang tigil sa kadudugo. First-time mommy here 5months na po sya pa help naman po anong first aid nilagyan ko po bulak na May beyadine at binalot ko sa paper tape. 😭😭😭😭

1 Trả lời

Normal lang yan mii, mahirap talaga gupitan si baby. Lagyan nyo po ng alcohol ung cotton tapos paunti unti nyo lang punas sa sugat para madisinfect tapos puede nyo po balutan ng cotton at tape.

1y trước

thanks m