open cervix

Hi mga mommy ako po ay 39wks ngaun at nag pa check up ako kanina.. pinatigil na ako sa prime rose kasi open cervix na dw po ako pero walang pa cm .. ? tas pag uwi ko sumakit ung puson ko mga 1mins. Siguro tas pag ihi ko may lumabas sa akin jelly ung pong clear white jelly ano po kaya ibig sabhin nun??? Pakisagot nmn po slamat po??

1 Trả lời

Malapit ka na manganak. Squats and akyat baba sa hagdan or somewhere na mas mataas, magpa alalay ka lang. Para tumaas na cm mo