please help mommys ?

hi mga mommy ako lang ba dito ang nauubusan ng pasensya kung lagi iyak c baby yung hindi mo na alam kung anong gagawin sakanya ? wala kc c partner nasa abroad nung 9months na yung tummy ko yun din ang pag alis nya . hindi ko alam bakit nararamdaman ko to sakanya naiinis ako kapag umiiyak sya hindi ko alam ang gagawin pero mahal na mahal ko yung baby ko . may mga araw lg na nagagalit talaga ako sakanya. sana wag nyo ako husgahan mga mommy ?

1 Trả lời

Mommy baka po PPD yan, wala po ba kayo ibang kasama sa bahay? If ramdam nyo po na naiinis na kayo sa pagiyak ni baby, lapag mo lang sya sa bed, layo ka konti munathen tsaka ka huminga. Kapag okay kna ulit buhatin mo na ulit si baby. Mahirap po tlga ganyang pakiramdam pero be strong mommy