SLOW HEARTBEAT 88BPM AT 6 WEEKS

Hi mga mommy any advise please . Nakita kase sa sonogram na slow ang heartbeat ni baby plus meron pa akong subchorionic Hemorrhage. Any tips please pano mapapabuti progress ni baby lalo sa heart rate?

2 Các câu trả lời

hi! same case po tayo.. pinagtake ako ni OB ng folic acid and duphaston pampakapit daw ni baby.. then after a week nag pa transvaginal ako... okay na nag normal na heartbeat ni baby.. from104BPM naging 154BPM na.. but i still have subchorionic hemorrhage pa din.. pinag bedrest ako ngayon ni OB and still taking folic acid and duphaston, plus nainom din ako ng enfamama milk... basta paka healthy ka lang momsh and sundin mo lang si OB..

12mo trước

3x a day ang duphaston ko sis tapos mosvit once a day. plus one folic acid ako a day. dami ko na tinitake sis. pero may I know mommy kung ilang folic acid ka a day?

same po tau na may hemorrhage, binigyan po ako ng gamot 3x a day na pampakapit (duphaston at duvadilan)