BABY CONSTIPATION

Hello mga mommy! advise naman po. What do you usually do if constipated si baby? my baby is 6months old po and hard yung poop niya and nahihirapan din siya mg poop. wala pa kasi sagot yung pedia niya po eh. #advicepls #pleasehelp #1stimemom

1 Trả lời

I usually give my baby Rest time and pahid ng manzanilla (maliit na cross sa taas ng pusod kasi mainit yun at hindi sya recommended ng mga pedia). Pwede mo din exercise si baby (yung parang nag ba-bike) or massage tyan nya very light lang, wag madiin. If hirap pa din magpoop, you can try suppository prescribed by your pedia.